Happy Valentines's Day 2018 & Happy Chinese New Year 2018 ใช้โค๊ดส่วนลด "CNY2018" เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเงิน 20% ในการสั่งซื้อครั้งหน้า (หมดเขต 28 ก.พ. 2018)

AllMerry Magic Scarf Plain Series รุ่นสีพื้น - สีส้มทอง

SOLD OUT AllMerry Magic Scarf Plain Series รุ่นสีพื้น - สีส้มทอง

AllMerry Magic Scarf Plain Series รุ่นสีพื้น - สีส้มทอง


Allmerry Magic Scarf


เอาใจสาวๆ ด้วยผ้าพันคอมหัศจรรย์ Magic Scarf ผ้าพันคอแปลงร่างได้ หลากหลายการใช้งาน ปรับเปลี่ยนลุคได้ทุกวันไม่ซ้ำใคร มากกว่า 40 รูปแบบ 


น้ำหนักและขนาด

- น้ำหนักสุทธิ 160 กรัม 

- ขนาดฟรีไซส์


คุณสมบัติ


หลากหลายการใช้งาน

Allmerry Magic Scarf Stripe Series รุ่นสีสลับ - สีเทาเข้มสลับชมพูโอโรส ปรับเปลี่ยนลุคได้ทุกวัน ด้วยผ้าพันคอที่เปลี่ยนรูปแบบได้อย่างเหนือจินตนาการคุณ เป็นได้ทั้งหมวก กระโปรง แซ็ก ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ เสื้อกั๊ก ฮู้ดคลุมศีรษะ ตะเบงมาน และอื่นๆ อีกมากมายกว่า 40 รูปแบบ


เนื้อผ้าผลิตจากไมโครไฟเบอร์ไนลอน 100%

มีความยืดหยุ่น นุ่ม ละมุนละไม พร้อมให้ความอบอุ่นร่างกายในยามลมหนาวปะทะผิวกาย หรือในสถานที่ที่ใช้เครื่องปรับอากาศอันเย็นยะเยือก อีกทั้งยังเป็นคู่หูติดตัวไปเที่ยวต่างประเทศได้อย่างลงตัว ทั้งน้ำหนักเบา เก็บในถุงผ้าติดไว้ในกระเป๋า หยิบใช้ได้สะดวก


ถักทอแบบโครงข่ายพิเศษ 

ทำให้ผ้าพันคอแปลงร่างสามารถยืดหยุ่นได้ทุกขนาดรูปร่างของผู้สวมใส่ หมดกังวลว่าเรื่องไซส์ หากมอบเป็นของขวัญแด่บุคคลพิเศษได้อย่างหมดกังวล เพราะไซส์ไหนก็ใส่ได้แน่นอน


สนุกทุกการพันด้วยแผ่น DVD สาธิตการใช้งาน

แค่ผืนเดียวแปลงร่างได้มากกว่า 40 แบบ ให้คุณตื่นเต้นกับการลองฝึกใช้ผ้าในขั้นต้นได้ด้วยตนเองไปพร้อมๆกับวีดีโอสาธิต แล้วคุณจะอัศจรรย์ใจกับการ- แปลงร่างตนเองด้วย Magic Scarf


วิธีการซัก ใช้น้ำอุณหภูมิห้องผสมน้ำยาซักผ้าเพียงอ่อนๆ นำผ้าพันคอลงแช่แล้วขยำเบาๆด้วยมือ แล้วล้างด้วยน้ำเปล่าอีก 2-3 ครั้งจนสะอาด (อาจจะผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มลงไปเล็กน้อย) ใช้มือบีบน้ำออกจนหมาดแล้วนำไปผึ่งลมบนตะแกรงหรือตระกร้า 


วิธีถนอมเนื้อผ้า : เมื่อใช้เสร็จควรเก็บผ้าไว้ในถุงผ้าเสมอ (สามารถใช้เป็นหมอนหนุนคอนุ่มๆได้), ควรระมัดระวังการเกี่ยวกับแหวน กำไล กิ๊บติดผม ฯลฯ หากมีการด้ายรันต้องรีบหาปลายทั้งสองข้างมาผูกเข้าด้วยกันทันที 


คำเตือน : ห้ามซักด้วยเครื่องซักผ้า ห้ามตากแดด/เป่่าแห้งด้วยความร้อน อาจทำให้เนื้อผ้าไม่นุ่มฟูเหมือนเดิมได้

สถานะสต๊อก

รอข้อความเพิ่ม

รอข้อความเพิ่ม

  • : 256
  • รหัสสินค้า: AMMS-PLN-GoldenOrange
  • สถานะสต๊อก: SOLD OUT
0 Product(s) Sold
  • ฿1,250.00