Happy Valentines's Day 2018 & Happy Chinese New Year 2018 ใช้โค๊ดส่วนลด "CNY2018" เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเงิน 20% ในการสั่งซื้อครั้งหน้า (หมดเขต 28 ก.พ. 2018)

AllMerry Magic Scarf รุ่นประกายเพชร - สีส้มอ่อน

AllMerry Magic Scarf รุ่นประกายเพชร - สีส้มอ่อน

Magic Scarf ผ้าพันคอมหัศจรรย์


Magic Scarf ผ้าพันคอแปลงร่างได้นี้ใช้การถักทอแบบโครงข่ายพิเศษ ทำให้สามารถปรับตัวยืดหยุ่นได้ทุกขนาดรูปร่างของผู้สวมใส่ ฉะนั้นหากต้องการให้เป็นของขวัญแด่คนพิเศษเช่นคุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย พี่น้อง เพื่อนๆ แล้ว คุณจะไม่ต้องกังวลเลยว่าท่านจะสวมใส่ได้หรือไม่

เนื้อผ้าผลิตจากไลครา Microfiber ที่คุณจะสัมผัสความยืดหยุ่นนุ่มละมุนละมัย ไปพร้อมๆ กับความอบอุ่นแก่ร่างกายในยามลมฝนพัดปะทะผิวกาย หรือแม้นแต่อากาศหนาวในสถานที่ที่ใช้เครื่องปรับอากาศอันเย็นระเยือก ในที่ทำงาน ห้องประชุม ห้องสัมมนา ในรถยนต์/เครื่องบิน งานเลี้ยงฉลองในโรงแรม เพื่อป้องกันคุณและคนพิเศษของคุณจากการเป็นไข้หวัดได้

บรรจุภัณฑ์ ถุงผ้าไม้แก้ว+ผ้าลูกไม้สวยงามหวานแหวว ช่วยเก็บรักษาผ้าพันคอในสภาพดีตลอดเวลา ทำให้คุณสามารถพกติดตัวไปทุกที่ในกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพาย เตรียมพร้อมที่จะหยิบขึ้นมาใช้ได้ทันทีเมื่อรู้สึกหนาวเย็นยามฝนตกรถติด ในห้องประชุมสัมมนาติดต่อกันเป็นชั่วโมง หรือแม้แต่ในห้องจัดเลี้ยง

แผ่นดีวีดีสาธิตการใช้ AllMerry Magic Scarf Demonstration DVD จะแนบมาพร้อมกับสินค้าทุกชิ้น เพื่อให้คุณตื่นเต้นกับการลองฝึกใช้ผ้าในขั้นต้น เมื่อคุณเริ่มฝึกเป็นแล้ว คุณจะรู้สึกรักและสนุกกับการ Mix & Match ในหลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำกัน สามารถเปิดดู Youtube ได้ที่ www.magicscarf.allmerry.com ได้ทุกเมื่อ

การจัดส่ง AllMerry จัดส่งให้ฟรีทาง EMS ซึ่งใช้เวลาจัดเตรียมให้จนถึงคุณลูกค้าหรือมือผู้รับ ภายใน 5-10 วัน

วิธีการซัก ใช้น้ำอุณหภูมิห้องผสมน้ำยาซักผ้าเพียงอ่อนๆ นำผ้าพันคอลงแช่แล้วขยำเบาๆด้วยมือ แล้วล้างด้วยน้ำเปล่าอีก 2-3 ครั้งจนสะอาด (อาจจะผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มลงไปเล็กน้อย) ใช้มือบีบน้ำออกจนหมาดแล้วนำไปผึ่งลมบนตะแกรงหรือตระกร้า

วิธีถนอมเนื้อผ้า เมื่อใช้เสร็จควรเก็บผ้าไว้ในถุงผ้าเสมอ (ยังสามารถใช้เป็นหมอนหนุนคอนุ่มๆได้) และควรระมัดระวังการเกี่ยวกับแหวน กำไล กิ๊ปติดผม ฯลฯ หากมีด้ายขาดแล้วรับต้องรีบหาปลายด้ายทั้งสองข้างผูกเข้าด้วยกันในทันที

คำเตือน ห้ามซักด้วยเครื่องซักผ้า ห้ามตากแดดหรือเป่าแห้งด้วยความร้อน เพราะจะทำให้เนื้อผ้าแห้งไม่นุ่มได้

รอข้อความเพิ่ม

  • : 2651
  • รหัสสินค้า: AMMS-GLT-PeachRose
  • ได้รับคะแนน 1250
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
0 Product(s) Sold
  • ฿1,650.00

ป้ายกำกับ: AllMerry, Magic Scarf, Scarf, Glitter, ผ้าพันคอ, ประกายเพชร, ส้มอ่อน, ส้ม, Peach Rose, Orange