(ตัวอย่าง) Batman VS Superman แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน [2016] ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

(ตัวอย่าง) Batman VS Superman แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน [2016]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

Batman VS Superman แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน [2016] 

สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น


          สำหรับเรื่องราวการปะทะกันของ แบทแมน กับ ซูเปอร์แมน ครั้งนี้ จะคาบเกี่ยวมาจากซูเปอร์แมนในภาค Man of Steel โดยอ้างอิงเหตการณ์ต่อสู้ระหว่างซูเปอร์แมนกับนายพลซ็อต ที่สร้าางความเสียหายจนเมืองเมโทรโพลิสพังพินาศ ซึ่งบังเอิญ บรูซ เวย์ หรือ แบทแมน ที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นได้เห็นถึงพลังอำนาจของซูเปอร์แมนที่เป็นได้ทั้งคุณและโทษ จนเมื่อเวลาผ่านไป 2 ปี ซูเปอร์แมน ในนามของ คลาร์ก เคนท์ ได้ทำงานเป็นนักข่าว และต้องการสืบหาตัวตนของ แบทแมน ชายลึกลับที่ตั้งตนเป็นศาลเตี้ยกำจัดวายร้ายนอกกฎหมาย กระแสสังคมที่มีต่อซูเปอร์แมนผู้มีพลังเหนือมนุษย์ ได้แตกออกเป็น 2 ฝั่ง ผู้ที่นับถือเขาเปรียบดังพระเจ้าองค์ใหม่ และผู้คนที่หวาดระแวงในพลังของเขาที่มากเกินควบคุม ความบาดหมางระหว่างแบทแมนกับซูเปอร์แมนที่ค่อยๆ รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ภัยคุกคามเบื้องหลังพวกเขาก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้มวลมนุษยชาติต้องตกอยู่ในอันตรายแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน… และนี่จึงเป็นโอกาสให้เราได้พบกับการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ฝั่ง DC หลายตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้ง วันเดอร์ วูแมน, อควาแมน, ไซบอร์ก และ เดอะ แฟลช แม้จะยังไม่รู้ว่าบทสรุปของการปะทะกันครั้งนี้จะจบลงอย่างไร แต่รับรองได้ว่าการปะทะกันครั้งนี้ จะแตกต่างออกไปจากที่ทุกคนเคยพบมาแน่นอน…


เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย ก่อนดูหนัง

ในบรรดาตัวอย่างหลากหลายเวอร์ชั่นของ Batman v Superman นั้น มีคลิปวีดีโอหนึ่ง เป็นคลิปไวรัลประชาสัมพันธ์ของ บริษัท LexCorp ซึ่งเป็นองค์กรสมมุติภายในเรื่อง โดยจะเป็นธุรกิจที่ครอบคลุมหลายประเภทมาก ตั้งแต่ วิศวกรรมการบิน วิศวกรรมชีวภาพ อุตสาหกรรมปิโตเลียม อสังหาฯ การค้า สารเคมี ไปจนถึงอุตสาหรรมคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายการสื่อสาร ซึ่งทั้งหมดนั้น อยู่ในการดูแลของ เล็กซ์ ลูเธอร์ (Lex Luthor) นักธุรกิจหนุ่ม มหาเศรษฐีจอมอัจฉริยะ ผู้เป็นเจ้าของ และเป็นตัวร้ายของเรื่อง ซึ่งเป็นศัตรูกับซูเปอร์แมน ต้องบอกว่า สำหรับความเกลียดชังระหว่างแบทแมนและซูเปอร์แมนนั้น ไม่ได้เกิดขึ้นอย่างเลื่อนลอย และคงไม่สามารถพูดได้ว่าฝ่ายใดผิดหรือถูก เพราะต่างมีอุดมการณ์และทัศนคติเยี่ยงวีรบุรุษที่แตกต่างกันทั้งคู่ สำหรับมุมมองของซูเปอร์แมนนั้น จะไม่ชอบการกระทำที่ดูเป็นศาลเตี้ยใช้แต่กำลัง และใช้ความรุนแรงในการแก้ไขปัญหา ขณะที่ฝ่ายแบทแมนเองก็เกลียดซูเปอร์แมน จากความหวาดระแวงในพลังอำนาจมหาศาลที่สามารถทำลายล้างโลกได้ จนเชื่อว่าซูเปอร์แมนเป็นตัวอันตรายที่ต้องจับตา เอาเป็นว่าไม่ว่าใครจะคิดอย่างไร หรือพลังใครมากกว่ากัน พี่ทั้งสองก็มีความโหดเฉพาะตัวของตัวเองเป็นเอกลักษณ์ทั้งสองคนนั่นแหละนะ ถือเป็นส่วนที่ผู้กำกับสไนเดอร์เพิ่มเติมเข้ามาในส่วนของเนื้อหาฉบับภาพยนตร์ สำหรับฉากฝันของ บรูซ เวย์น หรือ แบทแมน นี้ จะเป็นภาพฝันสไตล์หนังเรื่อง Mad Max ที่ให้อารมณ์นึกถึงความล่มสลายของโลกที่กำลังจะมาเยือน โดยเป็นการมองเห็นอนาคตที่ทำให้แบทแมนรู้สึกหวาดระแวงจนเกิดเป็นความเข้าใจผิดในตัวซูเปอร์แมน ที่คิดว่าจะเป็นผู้ยึดครองโลกและทำให้โลกถึงการอวสานนั่นเอง สำหรับตัวละคร วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman) หรือ ไดอาน่า พรินซ์ (Diana Prince) ที่รับบทโดย แกล กาด็อต (Gal Gadot) นั้น นอกจากจะปรากฏตัวครั้งแรกใน Batman v Superman: Dawn of Justice แล้ว ในปี 2017 ที่กำลังจะถึงนี้ เธอก็กำลังจะมีหนังแยกเดี่ยวเป็นของตัวเองเช่นกัน แม้ว่า เรื่องย่อจะยังเป็นความลับอยู่ แต่ก็มีข่าวลือแว่วๆ มาว่า ในช่วงสงครามโลก จะเป็นช่วงที่เธอเดินทางมาถึงโลกมนุษย์ และต่อมาก็จะเผชิญกับการยับยั้งแผนชั่วร้ายของเทพเจ้าแอเรส ซึ่งก็มีภาพของเธอในชุดผ้าคลุมแบบนักรบโบราณปล่อยออกมาบ้างแล้วในตอนนี้ (อย่างไรก็ตาม Aquaman ก็เตรียมมีหนังภาคเดี่ยวของตัวเองแล้วด้วยเช่นกัน) สูรกายวันสิ้นโลก ตัวนี้คือศัตรูตัวร้ายอันดับต้นของจักรวาล DC สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดย Bertron นักวิทยาศาสตร์ชาวคริปตันผู้ที่ต้องการสร้างสิ่งมีชีวิตที่สมบูรณ์เเบบที่มีความสามารถในการคืนชีพเเละพัฒนาร่างกายให้ไร้จุดอ่อน เช่น ถ้ามันตายด้วยไฟ เมื่อมันคืนชีพแล้วไฟก็จะทำอันตรายมันไม่ได้อีกต่อไป ในฉบับคอมมิคเจ้าตัวนี้ได้ปะทะกับเหล่า Green Lantern มาก่อนที่จะเดินทางมายังโลกเเละซัดกับเหล่า Justice League ความแข็งแกร่งของดูมส์เดย์นั่นสูงมากขนาดที่สามารถสยบจัสติซลีกไดทั้งทีมจึงเป็นที่มาของชื่อ Doomsday (วันสิ้นโลก) สุดท้ายซุปเปอร์แมนถึงขั้นต้องแลกชีวิตเพื่อปราบมันเลยทีเดียวพันธุ์


=== ตอนที่ 4/5 ===


แหล่งที่มาหนัง2D : https://www.moviehd-master.com

หมายเหตุ รายการสินค้านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อขายหรือให้บริการดาวน์โหลดใดๆทั้งสิ้น เป็นเพียงตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

Noribell (ตัวอย่าง) Batman VS Superman แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน [2016]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR QR Code

จัดส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียนฟรี!

  • ผู้ผลิต: Noribell
  • รหัสสินค้า: AMTY-VRMOVIE-BatmanVSuperman2016Example
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • ฿0.00
  • ยังไม่รวมภาษี: ฿0.00

ป้ายกำกับ: AllMerry, Toys, VR, VR Glasses, Noribell, 3D, Movie, ของเล่น, ภาพยนตร์, สามมิติ