(ตัวอย่าง) Alice Through The Looking Glass อลิซผจญภัยมหัศจรรย์เมืองกระจก [2016] ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

(ตัวอย่าง) Alice Through The Looking Glass อลิซผจญภัยมหัศจรรย์เมืองกระจก [2016]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

Alice Through The Looking Glass

อลิซผจญภัยมหัศจรรย์เมืองกระจก [2016]

สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น


          สานต่อเรื่องราวมหัศจรรย์พันลึกในดินแดนมหัศจรรย์กันอีกครั้งกับ Alice in Wonderland 2 ภาพยนตร์ภาคต่อจากปี 2010 ดัดแปลงมาจากสุดยอดวรรณกรรมสุดคลาสสิคระดับโลก โดยผลงานการเขียนของ ลูอิส แครอลล์ (Lewis Carroll) ที่แฝงทั้งแง่คิดและปรัชญาในมุมมองดาร์คไซด์ ท่ามกลางความจัดจ้านของสีสันแห่งโลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด การเดินทางผจญภัยของเด็กสาว “อลิซ” กำลังจะดำเนินขึ้นอีกครั้งในเมืองกระจก หรือ Alice Through The Looking Glass ซึ่งแม้ครั้งนี้จะไม่ได้ ทิม เบอร์ตัน (Tim William Burton) ผู้กำกับสายดาร์กฝีมือเยี่ยมมานั่งแท่นที่เดิม แต่เขาก็ยังคงมีส่วนร่วมในเรื่องราวของอลิซนี้ ในฐานะของผู้อำนวยการสร้างแทน! อีกทั้งในส่วนของนักแสดงก็ยังได้ จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) และมีอา วาซิโคว์สกา (Mia Wasikowska) ตลอดจนนักแสดงชุดเก่าคนอื่นๆ มารับบทบาทเดิมกันครบ!! ทั้งนี้ ยังถือเป็นผลงาน(การพากย์เสียง)ชิ้นสุดท้ายของ อลัน ริกแมน (Alan Rickman) หรือที่หลายคนรู้จักเขาจากบทของ “สเนป” ใน Harry Potter ซึ่งเขาพึ่งเสียชีวิตลงเมื่อ 14 มกราคม ปี 2016 ที่ผ่านมา


เรื่องย่อ Alice Through the Looking Glass


ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของ “อลิซ” สู่ดินแดนมหัศจรรย์ที่ทุกอย่างแตกต่างจากเคย เมื่อกาลเวลานำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ อีกทั้งยังมีเดิมพันการเปลี่ยนแปลงเป็นชีวิตของสหายจากอีกฟากฝั่งบานกระจกอย่าง “เมด เฮตเตอร์” ช่างทำหมวกสุดเพี้ยนที่กำลังตกอยู่ในอันตรายจากอิทธิพลของราชินีโพแดง หนทางเดียวที่จะสามารถช่วยเหลือเขาได้ คือ อลิซต้องเดินทางฝ่าฟันไปหาบุรุษแห่ง “เวลา” ซึ่งควบคุมทุกเข็มนาฬิกาทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต… การผจญภัยในเมืองกระจกของอลิซครั้งนี้จะเป็นอย่างไร? คงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่รับรองได้ว่าทุกคนจะยังไปพบเจอกับเหล่าตัวละครสุดพิลึกพิลั่นเช่นเดิมหรืออาจมากกว่า… ไม่ว่าจะเป็น หัวโตๆ ของราชินีโพแดง ความงดงามราวหิมะของราชินีขาว ความวุ่นวายของฝาแฝดหัวไข่สุดป่วน ฮัมป์ตี้ – ดัมป์ตี้ และ ผู้ช่วยช่างทำหมวกสุดเพี้ยนอย่าง เมด เฮตเตอร์ ที่ตกอยู่ในอันตราย แต่ก็ยังหน้าระรื่นได้อยู่เตรียมดำดิ่งสู่อดีตเบื้องลึกของเหล่าตัวละคร ในการผจญภัยเหนือจินตนาการครั้งใหม่ของ “อลิซ” ท่ามกลางเมืองกระจกที่ทุกอย่างกลับตาลปัตรนี้ได้ สิงหาคม 2016 นี้


=== ตอนที่ 3/4 ===


แหล่งที่มาหนัง2D : https://www.moviehd-master.com

หมายเหตุ รายการสินค้านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อขายหรือให้บริการดาวน์โหลดใดๆทั้งสิ้น เป็นเพียงตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

Noribell (ตัวอย่าง) Alice Through The Looking Glass อลิซผจญภัยมหัศจรรย์เมืองกระจก [2016]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR QR Code

จัดส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียนฟรี!

  • ผู้ผลิต: Noribell
  • รหัสสินค้า: AMTY-VRMOVIE-AliceThroughTheLookingGlass2016Example
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • ฿0.00
  • ยังไม่รวมภาษี: ฿0.00

ป้ายกำกับ: AllMerry, Toys, VR, VR Glasses, Noribell, 3D, Movie, ของเล่น, ภาพยนตร์, สามมิติ