(ตัวอย่าง) Ant Man แอนท์แมน มนุษย์มดมหากาฬ [2015] ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

(ตัวอย่าง) Ant Man แอนท์แมน มนุษย์มดมหากาฬ [2015]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

Ant Man แอนท์แมน มนุษย์มดมหากาฬ [2015]

สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น


          Ant Man (2015) แอนท์แมน มนุษย์มดมหากาฬ ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ แนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ดัดแปลงมากหนังสือการ์ตูน Comic ชื่อดัง อีกหนึ่งคอลเลกชั่นในเฟสที่ 2 ของ มาร์เวล สตูลดิโอ  (Marvel Studios) ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1962 โดยผลงานการเขียนของคุณลุง  สแตน ลี (Stan Lee) กับเรื่องราวของอีกหนึ่งซุปเปอร์ฮีโร่ที่พกความสามารถพิเศษในการยืดหดร่างกายมาพร้อมกับเหล่าแมลงที่มีให้เลือกมากมาย แต่กลับเลือก “มด” มาชวนให้คิดถึงไอ้มดแดงจากฝั่งตะวันออกบ้านเราซะอย่างนั้น และถึงแม้จะเกิดดราม่าเบื้องหลังการถ่ายทำ แต่บอกได้เลยว่านอกจากความมันส์ของฉากต่อสู่เท่ๆ ที่จะได้เห็นในหนังเรื่องนี้แล้ว ตัวเนื้อเรื่องยังแฝงความตลกให้เราแอบมวนท้องกันเบาๆ ดังจะเห็นได้จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมา และสำหรับ Ant-Man  ในฉบับคนแสดงในจอเงินนี้ ก็ได้ เพย์ตัน รี้ด (Bring It On) มารับหน้าที่กำกับการแสดงอีกด้วย

 

          เรื่่องย่อAnt-Man เป็นเรื่องราวของ สก็อต แลงก์ (พอล รัดด์) อดีตอาชญากรและเคยเป็นนักโทษ ก่อนที่จะได้มาพบกับ ดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะยอดนักประดิษฐ์ผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา จากโจร สู่หนทางแห่งวีรบุรุษในฐานะซุปเปอร์ฮีโร่  

 

         ดร.แฮงก์ พิม พยายามเกลี้ยกล่อม สก็อต แลงก์  ให้ก้าวเข้าสู่ทางเดินชีวิตใหม่ ที่ไม่ใช่เพียงเพื่อปกป้องโลกหรือชีวิตของผู้อื่น แต่เพื่อเป็นฮีโร่ในสายตาของลูกสาวคนเดียวของเขาด้วย


         ด้วยเทคโนโลยีแห่งวิทยาศาสตร์และความสามารถของ  ดร.แฮงก์ พิม ที่ได้ค้นพบอนุภาค “อนุภาคพีม” (Pym Particle) ที่สามารถเปลี่ยนขนาดของสิ่งของต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ ทำให้ สก็อต แลงก์  สามารถเป็นมนุษย์ที่ย่อส่วนได้เท่ากับตัวมดและสามารถเพิ่มพละกำลังไปได้พร้อมกัน 


          แลงก์ จำต้องยอมรับภารกิจในการปกป้องโลกในฐานะฮีโร่ ที่ ดร.แฮงก์ พิม มองเห็นอยู่ในตัวเขา แต่ทั้งหมดนี้ไม่ใช่เพื่อใช้ช่วยเหลือผู้คน หรือเพื่อปกป้องความลับของชุดมนุษย์มดจากแผนการชั่วร้ายของผู้ที่ต้องการนำไปใช้ในทางที่ผิด แต่ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันในการกอบกู้โลก และเพื่อลูกสาวตัวน้อยของแลงค์ ที่จะได้มองเห็นเขาเป็นฮีโร่ในแบบที่เขาเป็น


=== ตอนที่ 4/4 ===


แหล่งที่มาหนัง2D : https://www.moviehd-master.com

หมายเหตุ รายการสินค้านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อขายหรือให้บริการดาวน์โหลดใดๆทั้งสิ้น เป็นเพียงตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

Noribell (ตัวอย่าง) Ant Man แอนท์แมน มนุษย์มดมหากาฬ [2015]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR QR Code

จัดส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียนฟรี!

  • ผู้ผลิต: Noribell
  • รหัสสินค้า: AMTY-VRMOVIE-AntMan2015Example
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • ฿0.00
  • ยังไม่รวมภาษี: ฿0.00

ป้ายกำกับ: AllMerry, Toys, VR, VR Glasses, Noribell, 3D, Movie, ของเล่น, ภาพยนตร์, สามมิติ