(ตัวอย่าง) Star Trek3 สตาร์เทร็ค 3 ข้ามขอบจักรวาล [2016] ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

(ตัวอย่าง) Star Trek3 สตาร์เทร็ค 3 ข้ามขอบจักรวาล [2016]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

Star Trek 3 สตาร์เทร็ค 3 ข้ามขอบจักรวาล [2016]

สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น


          ช่างเป็นปีที่เต็มไปด้วยภาพยนตร์ภาคต่อที่หลายคนรอคอยเสียจริงๆ Star Trek ภาค 3 เพราะในปี 2016 นี้จะเป็นการกลับมาของมหากาพย์การเดินทางข้ามจักรวาลในโลกอนาคตที่แฝงไปด้วยปรัชญา ในภาพยนตร์เเฟรนไชน์ภาคต่อที่ดำเนินมาถึงครึ่งศตวรรษ อย่าง Star Trek Beyond สตาร์เทร็ค: ข้ามขอบจักรวาล ซึ่งเป็นภาคที่ 13 ของฉบับภาพยนต์ ที่รีบูตมาจากฉบับซีรีย์ที่ทางฉายทางโทรทัศน์อย่าง The Original Series (TOS) ในปี ค.ศ. 1966–1969โดยในภาคนี้ นอกจากจะมีการเปลี่ยนมือผู้กำกับจาก เจ. เจ. อับรามส์ (Jeffrey Jacob) ซึ่งฝากฝีมือไว้ใน 2 ภาคล่าสุดอย่าง สตาร์ เทรค สงครามพิฆาตจักรวาล (Star Trek) และ สตาร์ เทรค ทะยานสู่ห้วงมืด (Star Trek into Darkness) ในภาคนี้ก็จะได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมจาก Fast and Furious 4-6 อย่าง จัสติน หลิน (Justin Lin) (ซึ่งถอนตัวจาก Fast and Furious 7) มาใส่ความแรงทะลุพิกัดในห้วงอวกาศนี้แทน แต่ถึงกระนั้นผู้กำกับคนเก่า เจ. เจ. อับรามส์ ก็ยังคงมีบทบาทสำคัญในดูแลงานสร้างภาคนี้เช่นเดิมกับการรับหน้าทื่ผู้อำนวยการสร้างนั่นเอง…


เรื่องย่อ Star Trek 3 Beyond (2016) สตาร์เทร็ค 3 ข้ามขอบจักรวาล


          โดยสำหรับเรื่องราวของ Star Trek Beyond จะเป็นการบอกเล่าเหตุการณ์ที่ไม่เคยถูกพูดถึงมาก่อนเกี่ยวกับการเดินทางสำรวจข้ามห้วงอวกาศเป็นเวลานานถึง 5 ปี ของยานเอ็นเตอร์ไพรซ์ ซึ่งจากฉากบู๊แอคชั่น ที่เปิดมาพร้อมกับเพลงร็อคดิบๆ อย่าง “Sabotage” ของ Beastie Boys ในตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมา ก็ทำให้พอจะเดาทางได้ว่า ในภาคนี้น่าจะเป็นการผสมผสานทั้งปรัชญาและฉากการต่อสู้ที่ “โคตรพังค์!” ให้ผู้ชมได้มันส์ไปพร้อมๆ กับมุกตลกในฉากคอมเมดี้ที่สอดแทกเข้ามาอย่างเช่นตัวอย่างบางช่วงบางตอน เรื่องราวเริ่มต้นโดยการที่ยานเอ็นเตอร์ไพรซ์กลับสู่ดาวโลกอีกครั้ง และแม้กัปตันเคิร์กจะโหยหาการทะยานกลับสู่ภารกิจสำรวจห้วงอวกาศอย่างไร สิ่งที่เขาค้นพบ ก็คือ สถานการณ์ของโลกที่กำลังย่ำแย่และรอให้เขารวมถึงลูกเรือช่วยเหลือ เมื่อโลกถูกรุกรานโดยกลุ่มเอเลี่ยนนิรนาม การโจมตีเริ่มต้นขึ้น ฝูงบินสตาร์ฟลีทถูกโจมตีจากภายใน จนก่อเกิดเป็นความเสียหายที่ทำให้โลกถึงคราววิกฤต การเบนเข็มภารกิจจึงเกิดขึ้นอีกครั้ง และนำมาสู่มิตรภาพครั้งใหม่ที่ทำให้กัปตันต้องชั่งใจ เมื่อมันอยู่บนความก้ำกึ่งระหว่างมิตรและศัตรู แต่นั่นก็จะเป็นบทพิสูจน์ครั้งสำคัญที่จะให้กัปตันเรียนรู้ถึงคำว่า “ความเชื่อใจ” สุดท้ายแล้วอนาคตของดาวโลกจะเป็นอย่างไร? สมาชิกยานเอ็นเตอร์ไพรซ์จะใช้วิธีการใดในการหาทางออกของปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์แห่งการเดินทางและการต่อสู้ห้วงจักรวาลครั้งนี้ได้ ใน สตาร์เทร็ค 3 ข้ามขอบจักรวาลแหล่งที่มาหนัง2D : https://www.moviehd-master.com

หมายเหตุ รายการสินค้านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อขายหรือให้บริการดาวน์โหลดใดๆทั้งสิ้น เป็นเพียงตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

Noribell (ตัวอย่าง) Star Trek3 สตาร์เทร็ค 3 ข้ามขอบจักรวาล [2016]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR QR Code

จัดส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียนฟรี!

  • ผู้ผลิต: Noribell
  • รหัสสินค้า: AMTY-VRMOVIE-StarTrek32016Example
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • ฿0.00
  • ยังไม่รวมภาษี: ฿0.00

ป้ายกำกับ: AllMerry, Toys, VR, VR Glasses, Noribell, 3D, Movie, ของเล่น, ภาพยนตร์, สามมิติ