(ตัวอย่าง) Kong Skull Island คอง มหาภัยเกาะกะโหลก [2017] ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

(ตัวอย่าง) Kong Skull Island คอง มหาภัยเกาะกะโหลก [2017]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

Kong Skull Island คอง มหาภัยเกาะกะโหลก [2017]

สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น


                    มีนาคม 2017 นี้ อสูรกายหน้าขนกำลังจะกลับมาอีกครั้ง กับ “คิงคองยักษ์” ตัวใหม่ จากผู้สร้าง Godzilla (2014) ซึ่งล่าสุด Warner Bros. Pictures ร่วมกับ Legendary Pictures ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา พร้อมภาพหัวกระโหลดขนาดยักษ์สะดุดตา ซึ่งครั้งนี้เป็นการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 70 และไม่ได้เกี่ยวข้องกับหนังคิงคองฉบับก่อนๆ แต่อย่างใด นำแสดงโดยพ่อหนุ่ม “โลกิ” หวานใจนักร้องสาว Taylor Swift อย่าง Tom Hiddleston ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ทั้ง Samuel L. Jackson, John Goodman, Brie Larson และนักแสดงสาวชาวจีน Tian Jing เรื่องย่อ Kong Skull Island

                    ว่าด้วยเรื่องราวการเดินทางของช่างภาพหนังสือพิมพ์สาว วีเวอร์ (Weaver) ในภารกิจเยือนเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง กับคณะทีมสำรวจติดอาวุธ ภายใต้การคุ้มครองของผู้กอง เจมส์ คอนราด (Jame Conrad) อดีตเจ้าหน้าที่ทีมสำรวจ แต่ปรากฏว่าสถานการณ์ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด เมื่อจุดประสงค์ที่แท้จริงของการมาเยือนเกาะลึกลับ ซึ่งเกี่ยวข้องกับยุคประวัติศาสตร์ที่สาบสูญนี้ ได้ถูกเปิดเผย พร้อมกับด้วยอันตรายจากการปรากฏตัวของคิงคองขนาดยักษ์ที่จู่โจมพวกเขาแบบไม่ทันตั้งตัว รวมไปถึงการเผชิญหน้ากับอันตรายในป่าลึกอื่นๆ ที่จะเปิดทุกอณูสัมผัสให้ตื่นตัวมากกว่าเคยอะไรคือประวัติศาสตร์ที่สาบสูญ ? วีเวอร์และคอนราด รวมถึงลูกทีมสำรวจจะเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ครั้งนี้อย่างไร…

                    ติดตามความคืบหน้าต่อไป และพิสูจน์เรื่องราวทั้งหมดได้ มีนาคม 2017 นี้ ในโรงภาพยนตร์.


=== ตอนที่ 3/3 ===


แหล่งที่มาหนัง2D : https://www.moviehd-master.com

หมายเหตุ รายการสินค้านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อขายหรือให้บริการดาวน์โหลดใดๆทั้งสิ้น เป็นเพียงตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

Noribell (ตัวอย่าง) Kong Skull Island คอง มหาภัยเกาะกะโหลก [2017]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR QR Code

จัดส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียนฟรี!

  • ผู้ผลิต: Noribell
  • รหัสสินค้า: AMTY-VRMOVIE-KongSkullIsland2017Example
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • ฿0.00
  • ยังไม่รวมภาษี: ฿0.00

ป้ายกำกับ: AllMerry, Toys, VR, VR Glasses, Noribell, 3D, Movie, ของเล่น, ภาพยนตร์, สามมิติ