(ตัวอย่าง) The Great Wall เดอะ เกรท วอลล์ [2016] ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

ใหม่ล่าสุด! (ตัวอย่าง) The Great Wall เดอะ เกรท วอลล์ [2016]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR

The Great Wall เดอะ เกรท วอลล์ [2016] 

สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น


          ธันวา2016นี้ เตรียมพบกับมหาศึกการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับอสูรกายร้ายสุดยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในหนังฮอลลีวู้ดแอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ โดยการร่วมทุนสร้างกับจีน กว่า 138 ล้านเหรียญ ที่จะพาทุกคนย้อนสู่อารยธรรมอันรุ่งเรืองของจีนเมื่อพันปีก่อน พร้อมกับเปิดเผยตำนานมืดเกี่ยวกับกำแพงเมืองจีนที่ถูกเก็บซ่อนและไม่เคยถูกบันทึก !! โดยผลงานของกำกับของ จางอวี้โหมว ร่วมด้วยนักแสดงทั้งจากฮอลลีวู้ดและจีนอย่างคับคั่ง นำโดย แมตต์ เดมอน, หลิวเต๋อหัว, จิ่งเถียน, ลู่หาน (อดีตสมาชิกวง EXO) ฯลฯ

 

The-Great-Wall---Zhang-Hanyu

จางหานหยู 张涵予 (Zhang Hanyu) และ หลิวเต๋อหัว 刘德华 (Andy Lau)

 

                   ซึ่งความโดดเด่นของผลงานชิ้นนี้ นอกจากจะเป็นการร่วมตัวของนักแสดงที่มีชื่อเสียง ทั้งจากฝั่งฮอลลีวู้ดและจีนแล้ว ในเนื้อเรื่องที่ดำเนินด้วย บทพูดภาษาอังกฤษ นี้ ยังเป็นการถ่ายทอดวัฒนธรรมจีนผ่านการบอกเล่าเรื่องราวของกำแพงเมืองจีนใหม่ โดยการดัดแปลงข้อมูลจากประวัติศาสตร์จริง ที่ยังคงอิงกับความเป็นไปได้ในประวัติศาสตร์และหลักวิทยาศาสตร์ แต่จะเพิ่มเติมความแฟนตาซีสไตล์ฮอลลีวู้ดที่ผนวกกับความคิดสร้างสรรค์ให้พิเศษขึ้น  เรียกได้ว่านอกจากจะสมจริงเกินเรื่องแต่งแล้ว ยังมาพร้อมความจัดจ้านด้านงานดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ตัวละคร เครื่องแต่งกาย ยุทธวิธีการรบ/การต่อสู้  ฉาก สถานที่ หรือแม้แต่เรื่องของ “กำแพงเมืองจีน” ซึ่งถือเป็นจุดสำคัญของเรื่องนี้ ก็ยังมีการเพิ่มฟังก์ชั่นให้หนังดูสนุกมากยิ่งขึ้นด้วย

 

                 ทั้งนี้ สำหรับ The Great Wall เกิดจากการเขียนบทของ แม็กซ์ บรู๊คส์ (Max Brooks) ผู้เขียนนิยาย World War Z และการขัดเกลาโดย โทนี่ กิลรอย (Tony Gilroy) จาก Armageddon หลังจาก โธมัส ทูลล์ (Thomas Tull) ประธานกรรมการผู้บริหาร Legendary ซึ่งถือเป็นสตูดิโอผลิตหนังฮอลลีวูดชื่อดัง (และปัจจุบันถูกจีนซื้อกิจการมาแล้ว) ได้เป็นคนต้นคิดโปรเจกต์นี้ขึ้น

 

 

เรื่องย่อ

 

                    ว่าด้วยเรื่องราวในสมัยโบราณของจีน เมื่อ 1,000 ปีก่อน ซึ่งพูดถึงตำนานกำแพงเมืองจีน หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่มีความยาว 5,500 ไมล์ กับระยะเวลาในการสร้างถึง 1,700 ปี เมื่อสิ่งก่อสร้างสุดยิ่งใหญ่นี้ ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพียงเพื่อป้องกันการโจมตีจากกองทัพมองโกลเท่านั้น แต่ยังมีไว้เพื่อป้องกันการรุกรานของอสูรกายร้ายที่คอยขย้ำคร่าชีวิตผู้คน จนเป็นที่มาของการรวมตัวของเหล่านักรบหลากเชื้อชาติ ซึ่งก็รวมถึงเหล่าทหารรับจ้างจากฝั่งยุโรป นำทีมโดย แมต ไดมอน ในบทของทหารรับจ้างนักสู้ เพื่อเงินทองและพระเจ้า ที่จะต้องมารับหน้าที่กำหราบอสูรกายร้ายนี้ ร่วมกับขุนพลจีน แต่พวกเขาจะเอาชนะสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่นี้ได้หรือไม่? 29 ธันวาคม 2016 นี้รู้กัน ในโรงภาพยนตร์

ชื่ออังกฤษ : The Great Wall

ชื่อจีน : 长城

ชื่อไทย : N/A

ประเภท : ภาพยนตร์

แนว : แอคชั่น / ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ : จางอวี้โหมว (Zhang Yimou) 

ค่าย : Legendary Pictures, Universal Pictures

ฉาย : 29 ธันวาคม 2016. แหล่งที่มาหนัง2D : https://www.moviehd-master.com

หมายเหตุ รายการสินค้านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อขายหรือให้บริการดาวน์โหลดใดๆทั้งสิ้น เป็นเพียงตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับใช้ทดสอบคุณภาพสินค้าในหมวด VR Glasses เท่านั้น

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

Noribell (ตัวอย่าง) The Great Wall เดอะ เกรท วอลล์ [2016]  ตัวอย่างหนังภาพยนตร์3D สำหรับทดสอบคุณภาพแว่นVR QR Code

จัดส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียนฟรี!

  • ผู้ผลิต: Noribell
  • รหัสสินค้า: AMTY-VRMOVIE-TheGreatWall2016Example
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • ฿0.00
  • ยังไม่รวมภาษี: ฿0.00

ป้ายกำกับ: AllMerry, Toys, VR, VR Glasses, Noribell, 3D, Movie, ของเล่น, ภาพยนตร์, สามมิติ